Quy định của pháp luật về huỷ kết quả đấu giá tài sản thi hành án dân sự và một số kiến nghị - Nguyễn Thị Thúy Hằng (2023)
Bài viết nghiên cứu một số bất cập, vướng mắc liên quan đến chủ thể về huỷ kết quả đấu giá; đề xuất kiến nghị để hoàn thiện pháp luật về việc xác định chủ thể có quyền khởi kiện huỷ kết quả đấu giá