Giải pháp thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản bền vững - Vũ Thị Thanh Tâm (2023)
Bài viết phân tích thực trạng phát triển, cơ hội và thách thức trên cơ sở đó đề xuất giải pháp thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam.