Một số bất cập của Điều 260 Bộ Luật hình sự năm 2015 về tội "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" - Trương Đức Duy (2023)
Bài viết nói về những thay đổi tích cực so với Điều 202 BLHS năm 1999 thì Điều 260 BLHS năm 2015 lại có những bất cập, gây khó khăn khi xử lý, giải quyết các vụ án gây tai nạn giao thông.