Nhận diện tội phạm trong lĩnh vực bảo hiểm-Những vấn đề đối với hoạt động điều tra, truy tố và xét xử - Nguyễn Trung Kiên (2023)
Bài viết nhận diện tội phạm trong lĩnh vực bảo hiểm, một số khó khăn và hạn chế, từ đó đưa ra một số kiến nghị, đề xuất nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động điều tra, truy tố, xét xử tội phạm trong lĩnh vực bảo hiểm.