Các giải pháp thúc đẩy bảo hiểm xã hội tự nguyện nhằm thực hiện an sinh xã hội bền vững ở Việt Nam - Hoàng Văn Cương (2023)
Chuyên đề trình bày khái niệm và đặc điểm về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm xã hội tự nguyện; thực trạng cơ chế chính sách hiện nay; đánh giá thực trạng, chính sách và quy trình thực hiện bảo hiểm xã hội tự nguyện, thời gian qua; từ đó, đưa ra các giải pháp thúc đẩy bảo hiểm xã hội tự nguyện nhằm thực hiện an sinh xã hội bền vững ở Việt Nam trong những năm tới.