Vướng mắc khi áp dụng Điều 260 Bộ luật Hình sự năm 2015 - Hồ Ngọc Thảo (2023)
Bài viết trình bày về một số bất cập, khó khăn qua thực tế giải quyết các vụ án vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ cho thấy pháp luật còn bộc lộ một số bất cập, gây khó khăn cho các cơ quan tiến hành tố tụng trong áp dụng. Trong đó, có bất cập giữa quy định của Luật giao thông đường bộ với Điều 260 Bộ luật Hình sự năm 2015, từ đó đưa ra một số đề xuất kiến nghị.