Mở rộng diện bao phủ chính sách bảo hiểm xã hội cho khu vực kinh tế phi chính thức - Nguyễn Thị Minh (2023)
Bài viết trình bày định hướng của Đảng và Nhà nước, kết quả triển khai, nguyên nhân và giải pháp khắc phục chính sách bảo hiểm xã hội cho khu vực kinh tế phi chính thức.