Cần bảo vệ quyền lợi của người mua được tài sản bán đấu giá trong thi hành án dân sự - Lê Thị Ngời (2023)
Bài viết phân tích về những bất cập của các quy định pháp luật ảnh hưởng đến quyền lợi của người mua được tài sản bán đấu giá trong thi hành án dân sự, từ đó đưa ra giải pháp khắc phục.