Nghiên cứu mô hình xác định thiệt hại do tai nạn giao thông đường bộ ở Việt Nam - Lê Hoài Phong (2023)
Luận án tiến hành tổng hợp, hệ thống hóa và làm sâu sắc thêm các nghiên cứu lý luận về cách xác định thiệt hại do TNGT đường bộ, trên cơ sở đó đề xuất mô hình xác định thiệt hại do TNGT đường bộ gây ra tại Việt Nam.