Bảo đảm sự thống nhất trong trong các quy định về biện pháp kê biên tài sản có giá trị tương ứng với số tiền phạt để bán đấu giá - Nguyễn Nhật Khanh (2023)
Bài viết chỉ ra những điểm chưa thống nhất giữa các quy định trong các nghị định của Chính phủ về biện pháp cưỡng chế kê biên tài sản và đề xuất kiến nghị hoàn thiện.