Hiệu lực của hợp đồng thế chấp nhà ở bất cập và kiến nghị hoàn thiện - Huỳnh Văn Chũ (2023)
Bài viết nêu quy định của pháp luật về hiệu lực của hợp đồng thế chấp nhà ở; một số bất cập trong quy định về hiệu lực của hợp đồng thế chấp nhà ở và một số đề xuất, kiến nghị về vấn đề này.