Một số vấn đề pháp lý về mua bán nhà ở hình thành trong tương lai - Nguyễn Thị Hồng Nhung (2023)
Bài viết đánh giá một số quy định về mua bán nhà ở hình thành trong tương lai và thực tiễn thi hành để góp phần hoàn thiện pháp luật về lĩnh vực này.