Thuận lợi và khó khăn trong hoạt động đào tạo nghề đấu giá tại Học viện Tư pháp và một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nghề đấu giá viên tại Học viện Tư pháp - Lê Thị Hương Giang (2023)
Bài viết xác định những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động đào tạo nghề đấu giá, từ đó đưa ra giải pháp để đổi mới toàn diện hoạt động đào tạo đối với chức danh này, đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội trong giai đoạn hiện nay.