Bàn về pháp luật bảo hiểm xã hội Việt Nam. - Nguyễn Thị Chính (2023)
Bài viết phân tích, hệ thống hóa nội dung cơ bản của pháp luật về bảo hiểm xã hội ở Việt Nam giai đoạn 1975-1994 và giai đoạn 1995 đến nay.