Hạ tầng giao thông phục vụ phát triển bền vững ở Việt Nam - Nguyễn Đình Hòa (2023)
Bài viết nêu tổng quan quá trình nghiên cứu, đề xuất các tiêu chí đánh giá và tính chỉ số hạ tầng giao thông phục vụ phát triển bền vững nhằm phân tích, đánh giá hạ tầng giao thông phục vụ phát triển bền vững ở Việt Nam, từ đó đưa ra kết luận và gợi ý chính sách.