Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi): Mở rộng đối tượng và hoàn thiện cơ chế thực hiện trong thời đại công nghệ số. - Trần Minh Sơn (2021)
Bài viết nêu những thành tựu và hạn chế, bất cập, qua đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị trọng tâm trong sửa đổi Luật Bảo hiểm xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời đại công nghệ số.