Giải pháp đưa thị trường bất động sản phát triển ổn định. - Lê Đăng Giáp (2023)
Từ phân tích thực trạng thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, tác giả chỉ ra các hạn chế còn tồn tại như: tình trạng “lệch pha cung - cầu” bất động sản; môi trường đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản vẫn chưa thực sự minh bạch, công bằng, lành mạnh; giá giao dịch bất động sản trong các năm 2020 - 2021 tăng mạnh theo kiểu “bong bóng”, qua đó đề xuất một số giải pháp nhằm giúp thị trường bất động sản Việt Nam phát triển ổn định trong thời gian tới.