Hoàn thiện các quy định pháp luật về “phạt nguội" - Lê Trung Hiếu (2017)
Bài viết trình bày khái niệm phạt nóng và phạt nguội trong lỗi vi phạm giao thông; Việc cơ quan đăng kiểm có quyền từ chối đăng kiểm phương tiện vì chưa nộp phạt nguội liệu đã có đủ cơ sở pháp lý; Một số bất cập khi phạt nguội và các kiến nghị hoàn thiện pháp luật.