Đánh giá tính bền vững trong thu nhập, chi tiêu và tổn thương của khu vực phi chính thức tại Việt Nam: Mô hình phân tích đa tầng. - Tô Trọng Phụng (2021)
Đánh giá về tính bền vững trong thu nhập, chi tiêu và tổn thương của khu vực phi chính thức tại Việt Nam thông qua mô hình phân tích đa tầng. Trên cơ sở các phân tích và đánh giá đó, nghiên cứu đưa ra các khuyến nghị nhằm bảo đảm an sinh xã hội cho lao động khu vực kinh tế phi chính thức, khắc phục sự yếu thế và giảm tính dễ bị tổn thương, tạo sự bình đẳng trong xã hội.