Kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật về tội “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”. - Khánh Hằng (2022)
Bài viết nêu một số khó khăn, vướng mắc, bất cập của pháp luật từ thực tiễn xét xử các vụ án vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ, qua đó đưa ra những kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật.