Báo cáo tình hình kinh tế – xã hội Quý III và 9 tháng năm 2023 - Tổng cục Thống kê (2023)
Báo cáo tổng hợp số liệu về kinh tế - xã hội Quý III và 9 tháng đầu năm của cả nước, bao gồm: Tốc độ tăng tổng sản phẩm trong nước; Sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản, công nghiệp; Hoạt động của doanh nghiệp, dịch vụ; Ngân hàng, bảo hiểm, thị trường chứng khoán; Đầu tư phát triển; Thu, chi ngân sách Nhà nước; Xuất, nhập khẩu hàng hóa, dịch vụ; Chỉ số giá tiêu dùng; Chỉ số giá vàng và chỉ số giá đô la Mỹ và một số tình hình xã hội.