Một số ý kiến hoàn thiện quy định về tội “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”. - Văn Linh (2022)
Bài viết phân tích những hạn chế quy định tại Điều 260, Bộ luật Hình sự năm 2015, từ đó đưa ra những kiến nghị hoàn thiện pháp luật, góp phần tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng, chống vi phạm về giao thông đường bộ.