Quy định pháp luật của một số nước trên thế giới về Đấu giá viên, kinh nghiệm cho Việt Nam trong quá trình xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản - Trịnh Ngọc Cường (2023)
Bài viết làm rõ ba vấn đề chính: (i) Quy định pháp luật một số quốc gia trên thế giới về Đấu giá viên; (ii) Thực trạng pháp luật về Đấu giá viên tại Việt Nam; (iii) Kinh nghiệm cho Việt Nam trong quá trình xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản.