Khó khăn, vướng mắc trong giải quyết các vụ án “giao cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ” - Trần Văn Phú (2023)
Bài viết chỉ ra một số khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn khi giải quyết các vụ án “giao cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ”. Trong đó, tác giả thể hiện quan điểm đối với những vấn đề chưa có văn bản hướng dẫn và đề xuất cơ quan có thẩm quyền ban hành văn bản hướng dẫn nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong xử lý hành vi vi phạm này.