Thu hút đầu tư trực tiếp của Nhật Bản vào Việt Nam trong bối cảnh thực thi Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) - Ngô Thị Tuyết Mai (2021)
Bài viết khái quát về Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Nêu thực trạng và những thách thức trong quá trình đầu tư trực tiếp của Nhật Bản vào Việt Nam trong bối cảnh thực thi CPTPP cũng như cơ hội và những vấn đề đặt ra đối với đầu tư trực tiếp của Nhật Bản vào Việt Nam khi thực thi CPTPP. Đưa ra kết luận và khuyến nghị chính sách.