Pháp luật về điện toán đám mây trong thương mại điện tử ở một số quốc gia và Việt Nam - Nguyễn Mai Linh (2021)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật điều chỉnh điện toán đám mây trong thương mại điện tử ở một số quốc gia như Hoa Kỳ, Trung Quốc và đưa ra một số gợi mở đối với Việt Nam.