Thành công điều hành tỷ giá và quản lý ngoại hối trong giai đoạn nền kinh tế ứng phó đại dịch COVID-19 tạo điều kiện thu hút vốn FDI vào Việt Nam - Nguyễn Thị Ngọc Yến (2021)
Bài viết phân tích điều hành tỷ giá và quản lý ngoại hối của Chính phủ Việt Nam, của Ngân hàng Việt Nam, nhằm làm rõ những kết quả đạt được và đưa ra những khuyến nghị hàm ý chính sách có tính cấp bách và có ý nghĩa thiết thực cho Việt Nam để ứng phó với đại dịch Covid-19.