Những điểm mới của chính sách bảo hiểm tai nạn lao động, nghề nghiệp bắt buộc - Minh Hưng (2021)
Bài viết tổng hợp và phân tích những điểm mới của chính chính sách bảo hiểm tai nạn lao động, nghề nghiệp bắt buộc, đó là: Giao kết hợp đồng lao động với nhiều người sử dụng lao động; điều kiện hỗ trợ chuyển đổi nghề nghiệp cho người bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; điều kiện hỗ trợ kinh phí huấn luyện an toàn vệ sinh lao động.