Thực trạng phát triển doanh nghiệp tư nhân và các chính sách hỗ trợ trong giai đoạn dịch COVID-19 - Nguyễn Thị Hồng Nhâm (2021)
Bài viết phân tích thực trạng phát triển doanh nghiệp tư nhân và đánh giá các chính sách hỗ trợ trong giai đoạn Covid-19; đưa ra kết luận và khuyến nghị chính sách đối với Chính phủ.