Văn bản quy phạm pháp luật về Quốc hội và đại biểu Quốc hội - Tập 1: Hiến pháp và Luật - Thư viện Quốc hội (2021)
Ấn phẩm là tập hợp nguyên bản các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành liên quan đến tổ chức, hoạt động Quốc hội và đại biểu Quốc hội, tập 1 gồm Hiến pháp Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và 10 luật: Luật Tổ chức Quốc hội, Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật, Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân, Luật Ngân sách Nhà nước, Luật Đầu tư công, Luật Tiếp công dân, Luật Trưng cầu ý dân, Luật Bình đẳng giới, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo.