Các nhân tố tác động đến việc thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào các doanh nghiệp ngành Bưu chính - Viễn thông - Đào Văn Thanh (2021)
Nghiên cứu tập trung phân tích các nhân tố tác động đến việc thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và các doanh nghiệp ngành Bưu chính - Viễn thông (BC - VT). Từ kết quả nghiên cứu, nhóm tác giả đưa ra gợi ý giải pháp thu hút FDI góp phần thúc đẩy phát triển các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông ở Việt Nam.