Văn bản quy phạm pháp luật về Quốc hội và đại biểu Quốc hội - Tập 2: Nghị quyết của Quốc hội và Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Thư viện Quốc hội (2021)
Ấn phẩm là tập hợp nguyên bản các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành liên quan đến tổ chức, hoạt động Quốc hội và đại biểu Quốc hội bao gồm Nghị quyết của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội quy định về tổ chức và hoạt động các cơ quan của Quốc hội, đại biểu Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội, Văn phòng Quốc hội và các cơ quan chuyên môn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.