Tác động của đại dịch COVID-19 và hiệu quả chính sách hỗ trợ của Chính phủ đối với các doanh nghiệp Việt Nam - Hồ Thị Mai Sương (2021)
Bài viết phân tích các tác động của đại dịch COVID-19 đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và hiệu quả chính sách hỗ trợ của Chính phủ đối với doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, đề xuất một số kiến nghị liên quan đến các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong điều kiện dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.