Đại biểu Quốc hội trong quy trình quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước - Thư viện Quốc hội (2021)
Cuốn sách cung cấp các bước trong từng giai đoạn của quá trình quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước, đồng thời giới thiệu một số kỹ năng, cách thức thực hiện, vai trò, nhiệm vụ của đại biểu Quốc hội trong từng bước, từng giai đoạn và một số cơ chế hỗ trợ đại biểu Quốc hội trong hoạt động quyết định vấn đề quan trọng của đất nước. Ấn phẩm “Đại biểu Quốc hội trong quy trình quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước” được Thư viện Quốc hội thực hiện theo hình thức vừa giới thiệu nội dung cơ bản theo quy định của pháp luật hiện hành, vừa mô tả các quy trình Quốc hội quyết định vấn đề quan trọng của đất nước bằng các hình ảnh đồ họa sinh động, dễ hiểu.