Một số hàm ý chính sách nhằm đảm bảo tính bền vững của đầu tư từ ngân sách nhà nước trong bối cảnh mới của nền kinh tế thị trường ở Việt Nam - Hoàng Xuân Hòa (2021)
Bài viết phân tích thực trạng đầu tư từ ngân sách và đề ra các giải pháp, trong đó cần tập trung vào cải thiện hiệu lực quản lý nhà nước của cơ quan chủ quản, công tác thanh tra và lập kế hoạch về vốn để việc đầu tư của ngân sách Nhà nước đạt hiệu quả cao nhất.