Đại biểu Quốc hội trong quy trình lập pháp - Thư viện Quốc hội (2021)
Ấn phẩm “Đại biểu Quốc hội trong quy trình lập pháp” được Thư viện Quốc hội thực hiện theo hình thức vừa giới thiệu nội dung cơ bản theo quy định của pháp luật hiện hành, vừa mô tả các bước trong từng giai đoạn của quy trình xây dựng luật, pháp lệnh, nghị quyết của Quốc hội và Ủy ban Thường vụ Quốc hội bằng các hình ảnh đồ họa sinh động, dễ hiểu.