Nâng cao năng lực hoạch định chính sách của đại biểu Quốc hội trong hoạt động lập pháp - Viện nghiên cứu lập pháp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Nội dung tóm tắt kết quả nghiên cứu của đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ, trong đó, tập trung vào các nội dung như: các khái niệm cơ bản về năng lực, hoạch định chính sách; phân tích vấn đề năng lực hoạch định chính sách của đại biểu Quốc hội trong hoạt động lập pháp; thực trạng, hạn chế về năng lực hoạch định chính sách của đại biểu Quốc hội trong thời gian qua; và một số giải pháp nâng cao năng lực hoạch định chính sách của ĐBQH.