Thực tiễn phát triển nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam - Phạm Thị Thu Hương (2021)
Bài viết phân tích các yếu tố cơ bản của kinh tế thị trường; Thực tiễn phát triển nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam; Đề xuất một số giải pháp đẩy mạnh phát triển kinh tế- xã hội của đất nước.