Tác động của đại dịch COVID-19 đến ngành dịch vụ Logistics Việt Nam - Đỗ Anh Đức (2021)
Bài viết làm rõ tác động của đại dịch COVID-19 đến ngành dịch vụ Logistics tại Việt Nam và đề xuất một số giải pháp góp phần thúc đẩy phát triển ngành dịch vụ Logistics tại Việt Nam trong bối cảnh ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19.