Đại dịch covid-19 đã khiến làn sóng nợ lần thứ tư trở nên nguy hiểm và rủi ro hơn - Nguyễn Thị Thúy Linh (2020)
Bài viết so sánh làn sóng nợ thứ tư trước đại dịch và khi đại dịch Covid-19 xảy ra làm gia tăng rủi ro các khoản nợ; những thách thức với việc đề ra chính sách mới và hàm ý cho Việt Nam.