Quy định sở hữu trí tuệ trong bối cảnh mới: Quy định pháp luật và nhu cầu thực tiễn - Đậu Anh Tuấn (2021)
Thực trạng quy định về SHTT trong môi trường số, trong bối cảnh chuyển đổi số quốc gia; vấn đề bảo hộ SHTT để phát triển kinh tế số của Việt Nam.