Gia tăng nợ hộ gia đình và ổn định tài chính tại Việt Nam - Tiếp cận từ góc độ chính sách vĩ mô - Đỗ Thị Hà Thương (2021)
Bài viết tìm hiểu mối liên hệ giữa các chính sách vĩ mô của Ngân hàng Nhà nước và sự gia tăng nợ hộ gia đình tại Việt Nam nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của gia tăng nợ hộ gia đình đến ổn định tài chính trong thời gian tới.