Chuyển giao hợp đồng bảo hiểm theo quy định của Luật Kinh doanh bảo hiểm - Một số hạn chế và kiến nghị hoàn thiện - Nguyễn Thị Thu Hiền (2020)
Bài viết tập trung phân tích, làm rõ thế nào là chuyển giao hợp đồng bảo hiểm và vai trò của chuyển giao hợp đồng bảo hiểm; chỉ ra những hạn chế của Luật KDBH và đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định của Luật KDBH về chuyển giao hợp đồng bảo hiểm.