Hiện thực hóa cơ hội của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam sau khi Hiệp định EVFTA có hiệu lực - Phan Thị Ngọc Uyên (2020)
Mục đích bài viết nhằm tìm kiếm các giải pháp để hiện thực hóa cơ hội cho các doanh nghiệp của Việt nam sau khi EVFTA có hiệu lực.