Sao chép và những gợi ý cho việc hạn chế sao chép bất hợp pháp tại Việt Nam thông qua so sánh pháp luật một số nước trên thế giới - Nguyễn Đức Hiếu (2021)
Giới thiệu những biện pháp hạn chế sao chép bất hợp pháp một số nước trên thế giới; so sánh những biện pháp này với các khung khổ pháp lý hiện hành về SHTT ở Việt Nam.