Đẩy mạnh thu hút dòng vốn FDI chất lượng cao phù hợp với giai đoạn phát triển mới tại Việt Nam - Phạm Ngọc Duy (2021)
Bài viết trình bày định hướng, tình hình và các giải pháp tăng cường để thu hút dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) chất lượng cao vào Việt Nam.