Báo cáo tóm tắt kinh tế Việt Nam năm 2020 và xu hướng phục hồi trong trung hạn 2021-2025 - Trung tâm Thông tin và Dự báo KTXH Quốc gia (2021)
Báo cáo đánh giá về kinh tế Việt Nam năm 2020 do Covid-19 và hệ quả của nó; Dự báo những động lực chính, lực cản tăng trưởng và sự thay đổi về tính chất, mức độ của một số xu hướng lớn trong 2021-2025.