Một số bất cập liên quan đến quy định quyền lợi có thể được bảo hiểm trong bảo hiểm con người và kiến nghị sửa đổi - Bạch Thị Nhã Nam (2018)
Trên cơ sở phân tích bất cập, và nghiên cứu pháp luật bảo hiểm Hoa Kỳ, tác giả đề xuất hoàn thiện quy định pháp luật về quyền lợi có thể được bảo hiểm đối với bảo hiểm con người trong Luật Kinh doanh bảo hiểm Việt Nam.