Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội quý II và 6 tháng đầu năm 2021 - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2021)
Báo cáo tình hình tăng trưởng kinh tế, ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát và một số vấn đề xã hội trong quý II và 6 tháng đầu năm 2021.