Tăng cường liên kết phát triển kinh tế - xã hội vùng dải ven biển các tỉnh Bắc Trung Bộ - Nguyễn Hải Dương (2021)
Bài viết đánh giá thực trạng liên kết vùng ở dải ven biển các tỉnh Bắc Trung Bộ, trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp thúc đẩy liên kết vùng trong những năm tới.